Image default
Game Mobile

Áo Cưới Giấy 4: Sự xuất hiện đầy chấn động và những màn hù dọa đáng sợ mới

Sau một thời gian dài chờ đợi, trò chơi Paper Bride 4 Bound Love, hay Áo Cưới Giấy 4 – Dây Tơ Hồng, đã chính thức ra mắt phiên bản di động. Đúng như đã hứa, trò chơi đã có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS từ ngày hôm nay, 19 tháng 5.

Cuộc hành trình với Áo Cưới Giấy 4 – Dây Tơ Hồng

Áo Cưới Giấy 4 – Dây Tơ Hồng là phần 4 trong loạt game giải đố kinh dị Áo Cưới Giấy, với nội dung xoay quanh các bí ẩn văn hóa dân gian của Trung Quốc. Không cần lo lắng nếu bạn chưa từng trải nghiệm các phiên bản trước, vì phần này sẽ mang đến một câu chuyện hoàn toàn mới, không liên quan đến những căng thẳng tại Trang Linh Thôn như phần 3.

Đến Trấn Ích Xương tìm hiểu bí ẩn

Trong trò chơi này, người chơi sẽ bước vào Trấn Ích Xương để khám phá những bí ẩn xoay quanh lễ cưới cung đình ở thời kỳ phong kiến. Qua từng cấp độ, bạn sẽ tìm thấy những mảnh vỡ của một câu chuyện đáng sợ từ quá khứ đã được chôn vùi suốt thời gian dài. Hãy sử dụng các mảnh vỡ và ghép chúng lại để tìm hiểu sự thật đằng sau câu chuyện kinh dị này.

ao-cuoi-giay-4-mobile-1

Trải nghiệm trên nhiều nền tảng

Nếu bạn là một fan của thể loại game kinh dị, thì Áo Cưới Giấy 4 – Dây Tơ Hồng là một trò chơi không thể bỏ qua trong năm 2023 này. Hiện tại, bạn đã có thể đăng ký trước trò chơi qua Google Play và App Store. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải và trải nghiệm trò chơi ngay trên PC thông qua Steam.

Đón chào sân chơi mới trên Discord

Chúng tôi cũng muốn mời bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, nơi bạn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và trò chuyện với những game thủ khác. Tại Discord S-Games, bạn sẽ nhận được mã độc quyền của những tựa game mới và hấp dẫn nhất. Đừng ngần ngại, hãy tham gia ngay!

Sẽ không thể tin được nếu bạn bỏ lỡ trò chơi kinh dị đáng sợ này! Hãy sẵn sàng đối mặt với những màn hù dọa đáng sợ nhất từ Áo Cưới Giấy 4 – Dây Tơ Hồng. Đăng ký ngay để trải nghiệm, và đừng quên ghé thăm trang web Dân Chơi Công Nghệ để cập nhật tin tức công nghệ hàng đầu!

Related posts

Genshin Impact xuất hiện trong đề thi của trường Đại học, “wibu là vua mọi nghề…”

Administrator

Rò rỉ một vài Splash Art cực xịn của Yaoyao, Alhaitham trong Genshin Impact 3.4

Administrator

ĐTCL: Top đội hình mới mùa 9.5 mà bạn cần ghi nhớ vội để leo rank hiệu quả

Administrator