Image default
Tin tức

Apple bất ngờ phát hành macOS Ventura 13.5.2, bạn đã cập nhật chưa?

Apple hôm nay đã phát hành macOS Ventura 13.5.2, bản cập nhật sửa lỗi cho hệ điều hành ‌macOS Ventura‌ được phát hành lần đầu vào tháng 10 năm ngoái.
Được biết, bản cập nhật macOS Ventura‌ 13.5.2 xuất hiện sau khoảng một tháng kể từ khi Apple tung ra macOS Ventura 13.5.1 để sửa một số lỗi còn tồn đọng.
Apple bất ngờ phát hành macOS Ventura 13.5.2, bạn đã cập nhật chưa?Apple bất ngờ phát hành macOS Ventura 13.5.2
Hiện tại, người dùng đã có thể tải xuống miễn phí bản cập nhật ‌‌‌‌‌macOS Ventura‌‌‌‌‌ 13.5.2 trên tất cả các máy Mac đủ điều kiện bằng cách truy cập vào phần Cập nhật phần mềm của Cài đặt hệ thống.
Theo ghi chú phát hành của Apple, macOS Ventura‌ 13.5.2 tập trung vào sửa lỗi nhỏ và cải thiện bảo mật và không bao gồm bất kỳ tính năng mới đáng chú ý nào.
Trước đó, bản cập nhật macOS Ventura‌ 13.5.1 cũng được “Táo khuyết” tung ra để giải quyết một lỗi ảnh hưởng đến cài đặt dịch vụ vị trí trên máy Mac. Người dùng Mac đã phàn nàn kể từ tháng 7 về sự cố với cài đặt bảo mật vị trí, với lỗi ngăn họ truy cập và kiểm soát quyền truy cập vị trí cho các ứng dụng của bên thứ nhất và bên thứ ba.
Đây có thể là bản cập nhật cuối cùng của macOS 13 vì Apple dự kiến sẽ tung ra macOS 14 cho người dùng Mac vào tháng 10 tới.
Đây là các lỗ hổng bảo mật lớn đã được Apple vá trong iOS 16.6 và macOS Ventura 13.5

Related posts

Galaxy Tab A9+ được xác nhận dùng chip Snapdragon 695 trên danh sách Google Play Console

Administrator

iGPU trên AMD Ryzen 8000 series: Siêu mạnh, không cần GPU rời để chiến game AAA?

Administrator

Samsung ra mắt SSD T9: Ổ cứng di động đầu tiên của Samsung trang bị USB 3.2 Gen 2×2, giá từ 3.4 triệu đồng

Administrator

Leave a Comment