Image default
Tin tức

Apple còn ra mắt sản phẩm nào khác trong năm nay?

Sau khi sự kiện iPhone và Apple Watch hàng năm của Apple đang diễn ra, sự chú ý sẽ chuyển sang những gì công ty đã lên kế hoạch ra mắt cho khoảng thời gian còn lại của năm. Và dựa trên những tin đồn mới nhất, sẽ không có nhiều sản phẩm xuất hiện trong thời gian tới.
Theo rò rỉ, Apple có thể không tổ chức sự kiện nào trong tháng 10 vì nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo gần đây đã nói rằng, ông không mong đợi “Táo khuyết” sẽ phát hành bất kỳ mẫu MacBook hoặc iPad mới nào từ nay đến cuối năm 2023.
Apple còn ra mắt sản phẩm nào khác trong năm nay?Apple còn ra mắt sản phẩm nào khác trong năm nay?
Kuo không loại trừ khả năng một chiếc máy Mac để bàn mới sẽ ra mắt trong năm nay, nên vẫn có khả năng iMac M3 sẽ được công bố trong thông cáo báo chí trên trang web của Apple vào tháng tới. Cũng không rõ liệu, “Nhà Táo” có muốn ra mắt chip M3 trong iMac hay không. Với việc chiếc kính thực tế ảo Vision Pro của Apple được trang bị chip M2, một khả năng khác là công ty sẽ đợi đến sau khi sản phẩm này được mở bán vào đầu năm 2024 mới công bố chip M3. Đối với các máy Mac để bàn khác, Mac mini, Mac Studio và Mac Pro đều đã được cập nhật trong năm nay.
Với việc các phiên bản mới của dòng iPhone, Apple Watch và AirPods Pro đã xuất hiện vào tuần trước, có rất ít sản phẩm và phụ kiện còn lại của Apple có khả năng được cập nhật vào cuối năm nay. HomePod mini mới, Apple TV, AirTag và AirPods Max dự kiến ​​​​sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2024. Ngay cả dòng sản phẩm Beats cũng được cập nhật với Beats Studio Buds+ và Beats Studio Pro mới.
Apple có thể mang đến một số bất ngờ cho người dùng nhưng hiện tại, dựa trên các tin đồn thì có vẻ như hãng sẽ khá im ắng trong thời gian còn lại của năm 2023.
Apple bắt đầu bán Mac Pro M2 Ultra hàng tân trang với giá rẻ hơn 16%

Related posts

Tai nghe JBL Soundgear Sense ra mắt với thiết kế tai mở và dây đeo cổ có thể tháo rời

Administrator

Dell ra mắt màn hình Alienware AW2524HF: Tần số quét 500Hz, tối ưu cho card đồ hoạ AMD, giá 15 triệu đồng

Administrator

Galaxy Tab A9 âm thầm ra mắt với màn hình LCD 8.7 inch, chip Helio G99, giá từ 4.64 triệu đồng

Administrator

Leave a Comment