Image default
Tin tức

ASUS ROG Phone 8 Ultimate: Siêu phẩm chip Snapdragon 8 Gen 3 trên Geekbench

Trong tháng trước, trang Gizmochina đã tiết lộ rằng chiếc smartphone ASUS ROG Phone 8 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI. Và hôm nay, phiên bản cao cấp nhất của dòng sản phẩm này, ASUS ROG Phone 8 Ultimate, đã lộ diện trên Geekbench với một số thông số kỹ thuật đáng chú ý.

ASUS ROG Phone 8 Ultimate xuất sắc trên Geekbench

Như đã đoán đúng từ cái tên của nó, ROG Phone 8 Ultimate là phiên bản “đầu tàu” trong dòng sản phẩm smartphone chơi game sắp ra mắt của ASUS. Trên danh sách Geekbench, chiếc điện thoại này được đặt tên mã là ASUS_AI2401_A. Điểm chuẩn cho thấy sản phẩm này được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 có kiến ​​trúc CPU 1+5+2, có khả năng sẽ được ra mắt vào tháng tới.

asus-rog-phone-8-ultimate-geekbe

Sự kế thừa từ dòng ROG Phone 8

ROG Phone 8 Ultimate là một trong những flagship mới nhất của ASUS, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó được trang bị bộ xử lý Snapdragon cao cấp từ Qualcomm. Phiên bản Ultimate của ROG Phone 8 cũng đã lộ diện trên Geekbench với RAM 16GB và chạy trên hệ điều hành Android 14 mặc định. Về hiệu năng, điện thoại này đã ghi được 2,213 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 7,408 điểm trong bài kiểm tra đa nhân.

asus-rog-phone-8-ultimate-geekbe-cover-1

Đợi chờ sự ra mắt của ROG Phone 8 Ultimate

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết rõ về thiết kế, thông số kỹ thuật và giá bán của dòng sản phẩm ROG Phone 8. ASUS dự kiến ​​sẽ ra mắt chiếc điện thoại này trong nửa đầu năm sau, tương tự như cách ROG Phone 7 được giới thiệu vào tháng 4 năm nay. Hãy cùng chờ đợi để khám phá thêm những thông tin hấp dẫn về chiếc điện thoại này!

Dân Chơi Công Nghệ – nguồn tin đáng tin cậy cho công nghệ mới.

Related posts

Galaxy Tab S9 FE là tablet Fan Edition kháng nước đầu tiên của Samsung

Administrator

Galaxy Tab S9 FE và Tab S9 FE Plus lộ tất tần tật thông tin cấu hình và giá bán

Administrator

Đây là chiếc AirPods Pro đầu tiên có cổng USB-C và vỏ hộp trong suốt

Administrator