Image default
Thủ thuật

Bạn sẽ chỉnh ảnh chuyên nghiệp hơn nếu biết đến 5 trang web này sớm

Chỉnh sửa là một khâu rất quan trọng để tạo ra được một bức ảnh tuyệt vời, thế nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Ở mẹo Windows dưới đây, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 Website giúp chỉnh sửa ảnh đẹp như “dân chuyên nghiệp”.

Các trang web chỉnh sửa ảnh online sau đây sẽ là những “công cụ sống ảo” đắc lực để giúp các bạn tạo ra những bức ảnh đẹp hơn trước khi post lên Facebook hay Instagram mà không cần phải trình độ cao siêu gì cả.

Bạn sẽ chỉnh ảnh chuyên nghiệp hơn nếu biết đến 5 trang web này sớm

Let’s Enhance

 • Truy cập Website Let’s Enhance tại đây.

Nếu bạn có một bức ảnh chất lượng thấp, Let’s Enhance có lẽ là một công cụ trực tuyến mà bạn rất cần. Chỉ việc thả ảnh vào đây, công cụ sẽ tự nhận diện bằng những thuật toán có sẵn của nó, sau đó sẽ tăng độ phân giải của bức ảnh lên mà không làm sai lệch các chi tiết của hình ảnh gốc (các góc, cạnh, chi tiết nhỏ,…) và sẽ trả lại bạn một bức ảnh với độ phân giải cao hơn.

Bạn sẽ chỉnh ảnh chuyên nghiệp hơn nếu biết đến 5 trang web này sớmWebsite chỉnh sửa ảnh Let’s Enhance.

Tuy nhiên, số lượng ảnh mà công cụ xử lý trên các server là có hạn, bởi vậy có khi cần đến vài tiếng đồng hồ để có kết quả. Đây là điều lưu ý và hãy kiên nhẫn đợi nếu công cụ này phản hồi chậm nhé.

Nếu không có Let’s Enhance, bạn sẽ phải cần các công cụ đặc biệt cũng như chuyên môn khá vững để làm được như vậy.

Bạn sẽ chỉnh ảnh chuyên nghiệp hơn nếu biết đến 5 trang web này sớmSố lượng ảnh mà công cụ xử lý trên các server có hạn.

Cùng khám phá thêm:

 • Top 3 phần mềm ghép nối Video tốt nhất.
 • Cách khắc phục lỗi Unikey không hiện biểu tượng trên Taskbar.

Fotor

 • Truy cập Website Fotor tại đây.

Fotor là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến rất tuyệt vời. Với phiên bản web, bạn có thể upload để chỉnh sửa một bức ảnh từ bộ nhớ máy tính, Dropbox, Facebook hay thậm chí là copy link address từ bất kỳ một trang web nào.

Không chỉ hỗ trợ rất nhiều tính năng của một trình sửa ảnh thông dụng, Fotor phiên bản web còn có One-Tap Enhance. Với tính năng “godlike” này, bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ phải chỉnh ảnh như thế nào cả, chỉ cần chạm một phát thôi là những bức hình sẽ được tự động chỉnh một cách ảo diệu.

Bạn sẽ chỉnh ảnh chuyên nghiệp hơn nếu biết đến 5 trang web này sớmWebsite Fotor.

Giao diện chỉnh sửa của Fotor khá đơn giản.

Bạn sẽ chỉnh ảnh chuyên nghiệp hơn nếu biết đến 5 trang web này sớmGiao diện chỉnh sửa của Fotor.

Improve Photo

 • Truy cập Improve Photo tại đây.

Improve Photo là công cụ chỉnh sửa trực tuyến cho phép bạn chọn mức độ auto enhance. Nếu bạn chỉ muốn auto enhance ở mức độ vừa phải thì đây hẳn sẽ là công cụ hợp lý hơn “godlike” One-Tap Enhance của Fotor.

Bạn sẽ chỉnh ảnh chuyên nghiệp hơn nếu biết đến 5 trang web này sớmWebsite Improve Photo.

Enhance Pho.to

 • Truy cập Website Enhance Pho.to tại đây.

Bạn sẽ chỉnh ảnh chuyên nghiệp hơn nếu biết đến 5 trang web này sớmGiao diện Website Enhance Pho.to.

Sự khác biệt của Enhance Pho.to so với các công cụ khác là tính tuỳ chỉnh, hay nói cách khác đây là công cụ chỉnh sửa ảnh “bán tự động”. Sau đây là những gì mà Enhance Pho.to có thể chỉnh sửa:

 • Ánh sáng
 • De-blur
 • De-noise
 • Nhiệt độ màu
 • Độ bão hoà
 • Nổ mắt (red-eye)

Mặc định, công cụ sẽ tự nhận diện ảnh và đề xuất những bộ lọc (filters) tốt nhất, tuy nhiên quyền lựa chọn lại thuộc về bạn.

Website giúp chỉnh sửa ảnh đẹp PinkMirror

 • Truy cập Website PinkMirror tại đây.

Cũng tương tự ứng dụng Camera360 cho di động, khi upload ảnh lên bạn cần phải định vị khuôn mặt bằng cách di chuyển và đặt các dấu chấm tương ứng với mắt, miệng trước đã. Sau đó, PinkMirror sẽ tự động chỉnh sửa và đi kèm đó là một loạt lựa chọn để bạn điều chỉnh mức độ “ảo” của từng phần (cũng như auto fix trong Camera360).

Bạn sẽ chỉnh ảnh chuyên nghiệp hơn nếu biết đến 5 trang web này sớmGiao diện Website giúp chỉnh sửa ảnh đẹp PinkMirror.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải về bức ảnh đó nhưng mà sẽ bị dính một watermark nho nhỏ của PinkMirror ở bên góc dưới cùng bên trái. Bên cạnh chi trả để gỡ watermark ra, bạn cũng có thể dùng một chút chất xám để dùng tool khác cắt (crop) đi và up ảnh thả thính lên Facebook/Instagram.

Tạm kết:

 Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với các Website này! Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân nhé!

 • Xem thêm: Thủ thuật Android, Thủ thuật iPhone.
 • Xem thêm: Thủ thuật Android, Thủ thuật iPhone.

Related posts

Tải Facebook Lite: Ứng dụng Facebook cho mạng chậm, máy yếu

Administrator

Cách tải DLS 2022 trên Android và IOS đơn giản, nhanh chóng

Administrator

Hướng dẫn cách tạo skin Pony Town nam, cute, đẹp nhất 

Administrator

Leave a Comment