15.5 C
Thành phố New York
Thứ Bảy, Th9 30, 2023
Image default
Thủ thuật

Cách sử dụng Document Outline trên Google Docs

Document Outline là một phần không thể thiếu trên Google Docs, giúp bạn tạo mục lục cho tài liệu một cách dễ dàng và tiện lợi. Với mục lục này, bạn có thể theo dõi và tổ chức nội dung tài liệu một cách rõ ràng thông qua các tiêu đề khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Document Outline trên Google Docs.

Bước 1: Tạo tiêu đề cho tài liệu

Trước hết, bạn cần tạo tiêu đề cho nội dung tài liệu bằng cách sử dụng các tiêu đề (Heading) trên Google Docs. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chia nhỏ nội dung thành các phần riêng biệt với các tiêu đề phù hợp.

untitled-7-600x370-1

Bước 2: Bật Document Outline

Tiếp theo, bạn nhấn vào “Xem” (View), sau đó chọn “Hiển thị đường viền tài liệu” (Show document outline). Bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt Ctrl + Alt + H hoặc Ctrl + Alt + A để thực hiện thao tác nhanh chóng.

untitled-8-600x339-1

Sau khi thực hiện, kết quả sẽ hiển thị mục “Đường viền” (Outline) ở bên trái giao diện. Bạn sẽ thấy các mục Tiêu đề trong tài liệu của mình. Mục lục này sẽ luôn hiển thị bên trái màn hình và khi bạn click vào một mục, bạn sẽ được dẫn đến nội dung tương ứng.

untitled-9

Document Outline giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm và di chuyển đến các phần nội dung cần xem. Giao diện Document Outline luôn được cố định bên trái màn hình, cho dù bạn đang xem tài liệu ở vị trí nào.

Đó là cách bạn có thể sử dụng Document Outline trên Google Docs. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng Google Docs và đừng quên chia sẻ thủ thuật này với bạn bè và người thân nhé!

Để biết thêm thông tin công nghệ mới nhất, truy cập Dân Chơi Công Nghệ.

Related posts

Lịch chiếu Avatar 2 – The Way Of Water: Dòng Chảy Của Nước

Administrator

Tổng hợp 100+ hình nền Win 10 Full HD, 4K, 8K đẹp nhất

Administrator

Đây là cách khởi động lại Apple Watch khi bị treo hoặc không cài đặt được phần mềm

Administrator