15.5 C
Thành phố New York
Thứ Bảy, Th9 30, 2023
Image default
Game Mobile

Danh sách tướng Liên Quân sắp có skin mới trong thời gian tới

Mùa S3 2023 đã đi được nửa chặng đường, game thủ đang miệt mài leo rank trong khi Garena đang nỗ lực thiết kế rất nhiều skin mới. Sforum nói vậy không là ngẫu nhiên. Chỉ trong nửa mùa S3 này, chúng ta đã thấy rất nhiều tin đồn về việc ra mắt skin Liên Quân mới.

Liên Quân không thể giữ bí mật – bất kể đó là skin miễn phí, skin chuyển giao hay những trang phục hiếm – leaker luôn tiết lộ. Điều này khiến game thủ không thể yên tâm. Hiện tại, đã có rất nhiều trang phục mới được công bố nhưng chưa chính thức ra mắt trong game. Đa phần người chơi đều đã sẵn sàng về mặt tâm lý và tài chính để mua ngay những skin Liên Quân mới cho tướng yêu thích của mình.

Airi sẽ có skin Thứ Nguyên Vệ Thần tiếp theo trong Liên Quân?

Mới đây, Sforum đã thu thập được danh sách các tướng sẽ có skin mới trong thời gian tới, trong đó có một số tướng được ra mắt với 2 trang phục mới. Bạn có thể xem chi tiết ở hình ảnh bên dưới.

Danh sách tướng có skin mới

Nhìn chung, các vị tướng được liệt kê trong danh sách này đều quen thuộc với game thủ trong những phiên bản gần đây, chẳng hạn như Lauriel, Alice, Yue, Aya, Krixi, Keera. Ngoài ra, danh sách cũng đề cập đến những tướng đã lâu không được nâng cấp như Rourke, Ata, Wisp. Có lẽ đây là dấu hiệu của một đợt làm mạnh sức mạnh cho các tướng này từ Garena?

Tuy vậy, vẫn chưa có nhiều thông tin về cấp bậc của skin hay thời điểm cụ thể mà các trang phục này sẽ ra mắt. Dự đoán của Sforum là chúng ta sẽ phải đợi đến năm sau mới thấy đầy đủ các trang phục mới này trong game, vì hiện tại có quá nhiều sự kiện và hoạt động đã được leaker tiết lộ và Garena xác nhận trong thời gian tới.

Nếu bạn muốn không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nào về trò chơi Liên Quân cũng như các tựa game hot khác, hãy tham gia cộng đồng Discord của S-Games. Đó là một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, nơi bạn có thể bình luận, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác cũng như tìm đồng đội để leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường. Đặc biệt, S-Games sẽ thông báo những code độc quyền cho những tựa game mới từ nhà VNG, rất hấp dẫn đấy. Vậy, bạn còn chờ đợi gì nữa?

Dân Chơi Công Nghệ thông tin đến bạn!

Related posts

Game bài đổi thưởng là gì và tại sao bạn không nên dính vào?

Administrator

Free Fire hợp tác cùng Demon Slayer, tặng hàng tấn quà ngon cho game thủ

Administrator

Những tựa game bom tấn sẽ xuất hiện trên iPhone 15 Pro trong thời gian tới

Administrator