15.5 C
Thành phố New York
Thứ Bảy, Th9 30, 2023
Image default
Game PC

ĐTCL: Chinh phục lobby với top 3 đội hình sử dụng hiệu quả Phù Thủy Huyền Thoại Veigar

Giới thiệu

Cuối mùa giải ĐTCL này, thành tích của bạn như thế nào? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc leo rank, hãy cùng S-Games nâng cao thứ hạng của mình bằng top 3 đội hình Xếp Hạng sử dụng Phù Thủy Huyền Thoại Veigar!

Huyền Thoại Veigar

Veigar là một hiệp sĩ phép thông minh và mạnh mẽ, sở hữu hàng loạt chúc phúc tấn công như Khảm Bảo Thạch, Sức Mạnh Tí Hon và Thăng Hoa. Điều đặc biệt là những chúc phúc này có thể sử dụng linh hoạt trong bất kỳ đội hình nào hiện đang phổ biến. Đừng tốn thời gian nữa, hãy cùng S-Games khám phá top 3 đội hình Xếp Hạng cực tốt sử dụng Huyền Thoại Veigar dưới đây.

Quân Sư Can Trường

Đội hình Quân Sư luôn được người chơi tin tưởng nhờ vào khả năng tăng SMPT (Sát Mục Pháp Thuật) và tạo ra lá chắn mạnh mẽ. Đặc biệt, đội hình này sở hữu một carry chất lượng là Azir. Với trào lưu tốc độ đánh hiện tại, Azir có thể tỏa sáng trong mọi trận đấu với combo Cuồng Đao Guinsoo và Dao Điện Statikk. Bạn có thể bỏ qua chúc phúc Thăng Hoa để tìm kiếm những chúc phúc khác tốt hơn trong giai đoạn cuối trận đấu vì đội hình này không cần thiết.

Hiệu Triệu Nhân Targon

Đội hình Hiệu Triệu Nhân Targon chủ yếu tập trung vào việc sử dụng kỹ năng chứ không phải tốc đánh cho Aphelios. Với những chúc phúc tấn công như Thăng Hoa, Khảm Bảo Thạch… từ Veigar, bạn không cần lo lắng về việc ghép trang bị chuẩn cho Aphelios nữa. Điều quan trọng khi xây dựng đội hình này là xếp bài sao cho Taric không bị loại bỏ quá sớm bởi Yasuo hoặc K’Sante đội hình địch. Nếu mất hàng chống chịu quá nhanh, Aphelios sẽ gặp khó khăn trong việc ghi điểm.

Phù Thủy tối thượng

Sau khi Ahri bị hạ bệ, Lux đã trở thành carry hàng đầu khi chơi đội hình phép. Đội hình Lux Phù Thủy có sát thương dư thừa nhưng thiếu khả năng chống chịu. Tuy nhiên, Quân Sư Can Trường sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với cặp đôi Taric – Shen. Khi ghép trang bị, hãy nhớ ưu tiên Bùa Xanh cho Lux để cô ấy có thể tung ra kỹ năng liên tục. Bên cạnh đó, bạn không cần phải ghép đầy đủ trang bị cho Lux vì cô ấy đã có một đồ Ánh Sáng từ tộc Demacia.

Trên đây là top 3 đội hình Xếp Hạng sử dụng hiệu quả chúc phúc Huyền Thoại Veigar. Mỗi lựa chọn đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng chúng đều không phụ thuộc quá nhiều vào trang bị. Thay vào đó, các carry trong đội hình sẽ tận dụng hiệu ứng mạnh mẽ của chúc phúc. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thông tin hữu ích và hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo!

doi-hinh-xep-hang-1

doi-hinh-xep-hang-3

doi-hinh-xep-hang-4

doi-hinh-xep-hang-2

Related posts

Where Winds Meet là tựa game kiếm hiệp thế giới mở đầu tiên trên thế giới

Administrator

Cách cài đặt CS1.6 để trở về tuổi thơ với trò chơi FPS kinh điển “Half life”

Administrator

Cốt truyện Genshin Impact: Những manh mối thú vị về Caribert

Administrator