Image default
Thủ thuật

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất đều là những trái sở hữu siêu năng lực từ trái Magma, trái Dragon, trái Phoenix cho đến trái Light,… Tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit này mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau nên người chơi không nên bỏ qua. Hãy cùng Sforum tìm hiểu ngay top những trái ác quỷ farm quái, PvP mạnh nhất hiện nay ở bài viết phía dưới. Ngoài ra, săn ngay code Blox fruit mới nhất 2023, mã game đang được game thủ săn đón vô cùng lớn tìm hiểu ngay nếu không muốn bỏ lỡ nhé.

Tổng hợp tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit

Tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit hiện được chia thành ba loại khác nhau. Mỗi loại xác định mức tăng sức mạnh và những kỹ năng của từng loại trái mà người chơi sẽ nhận ra khi sử dụng. Cụ thể như sau:

Trái cây ác quỷ siêu nhân – Hệ Paramecia

Trái cây ác quỷ tự nhiên hệ này cung cấp ít sức mạnh nhất trong ba loại trái cây ác quỷ. Tuy nhiên cũng có một số loại trái cây tự nhiên có khả năng tăng năng lực cao và mạnh mẽ hơn cả các trái hệ khác như: Gura Gura no Mi – Chấn động, Ope Ope no Mi – Trái ác quỷ Blox fruit tối thượng, Bari Bari no Mi – Rào chắn,  Hobi Hobi no Mi – “biến thành đồ chơi”, Mochi Mochi no Mi, Hana Hana no Mi

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023Trái cây ác quỷ tự nhiên cung cấp ít sức mạnh nhất

Trái cây ác quỷ nguyên tố tự nhiên – Hệ Logia

Tất cả trái cây ác quỷ hệ Logia giúp mọi đòn tấn công xuyên qua cơ thể người chơi. Do cơ thể của nhân vật bắt đầu trở thành nguyên tố tự nhiên của trái cây ác quỷ đã chọn như lửa, băng, ánh sáng, bóng tối, magma, khói,… Các đòn tấn công sẽ chỉ đi qua cơ thể nếu người chơi cấp độ cao hơn người tấn công.

Trái ác quỷ quái thú – Hệ Zoan

Trái ác quỷ hệ Zoan giúp người chơi hoá thân thành quái thú, sinh vật của loại trái cây đã chọn như rồng, phượng hoàng, khủng long,… vô cùng mạnh mẽ. Người chơi sẽ tự động có được khả năng của trái ác quỷ đó. Tuy nhiên, để có thể mở khoá mỗi loại trái cây, người chơi phải đạt đến Mastery cần thiết. Để chuyển đổi các trái ác quỷ, người chơi phải nói chuyện với Trái ác quỷ Remover trong nhà tù. Các trái ác quỷ mạnh hơn sẽ hiếm khi sinh sản tự nhiên nên rất khó tìm. 

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023Bảng tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit mạnh nhất

Bảng xếp hạng tất cả trái ác quỷ Blox Fruit đi Farm mạnh nhất

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit đi Farm mạnh nhất đang được rất nhiều người chơi quan tâm. Đặc biệt là khi sở hữu trong tay lượng trái ác quỷ nhưng không biết loại nào đi Farm mạnh nhất. Cụ thể như sau:

Trái ác quỷ Magma

Trái ác quỷ Magma hay còn được gọi là “Vua” của trái ác quỷ trong game Blox Fruit. Trái ác quỷ này thuộc hệ Logia sở hữu năng lực cực hiếm. Từ đó cho phép người chơi biến đổi các thành phần trong cơ thể thành nguyên tố tự nhiên. Ngoài ra, trái ác quỷ còn kiểm soát chất độc trong cơ thể nên đi Farm cực mạnh. Đối thủ duy nhất của trái ác quỷ Magma này chỉ có Haki.

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023Trái ác quỷ Magma hay còn được gọi là “Vua” của trái ác quỷ

Trái ác quỷ Mera Mera no mi – Quả cầu lửa ACE

Đây là trái ác quỷ hệ Logia lửa có sát thương vô cùng lớn ở phạm vi rộng. Nếu người chơi sử hữu trái ác quỷ này sẽ có loạt skill vô cùng đẹp mặt và mạnh mẽ như Hỏa quyền thiêu đốt, Hỏa năng thần chưởng, Hỏa trụ phi thân, Hỏa đế cầu hủy diệt, Tên lửa phi thân. Được đánh giá là trái ác quỷ top đầu cả về Farm quái lẫn chiến đấu PVP. 

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023

Trái ác quỷ Light – Pika pika no mi (trái ánh sáng)

Khi nhắc đến xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit chắc chắn không thể bỏ qua trái ác quỷ Light. Trái ác quỷ này thuộc hệ Logia và đi Farm cực mạnh. Nếu người chơi sở hữu trái này sẽ được hồi máu nhanh chóng. Tỉ lệ mất máy khi đánh với quái thú cũng rất thấp. Khi người chơi cày nâng cấp lên trái ác quỷ Light V2 còn sở hữu sức mạnh ánh sáng cực đẹp.

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023Trái ác quỷ Light thuộc hệ Logia và đi Farm cực mạnh

Trái ác quỷ Buddha

Trái ác quỷ Buddha cũng nằm trong top trái ác quỷ Farm đỉnh nhất và liên tục được cập nhật. Trái ác này cho phép người chơi xác định được khoảng cách phù hợp khi giao tranh. Ngoài ra, trái ác quỷ Buddha còn có khả năng đánh thường khá xa. Từ đó giúp trái ác phát huy sức mạnh tốt nhất khi kết hợp với Electric Claw. Bên cạnh đó, Buddha còn đẩy quái ra xa và one hit chúng.

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023Trái ác quỷ Buddha cũng nằm trong top trái ác quỷ Farm đỉnh nhất

Trái ác quỷ Ice

Trái ác quỷ Ice thuộc hệ Logia có khả năng Farm được đánh giá cao nhất. Ngoài ra, trái ác quỷ này còn ban cho người chơi sức mạnh và khả năng chống mất máu. Trái ác quỷ Ice còn giúp người chơi hồi máu cực nhanh khi săn quái. Trái ác quỷ Ice tuy khá phù hợp với Farm nhưng nếu đi săn Boss nên vận dụng kinh nghiệm. 

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023Trái ác quỷ Ice thuộc hệ Logia có khả năng Farm

Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất

Nếu người chơi thường xuyên đấu PvP cũng sẽ băn khoăn không biết trái ác nào mạnh nhất đối kháng. Vậy nên, dưới đây chính là thứ tự xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP như sau:

Số 1. Trái ác quỷ Magma

Trái ác quỷ Magma không hổ danh là “Vua’ của thế giới ác quỷ. Magma không chỉ Farm ngon mà còn PvP cực mạnh. Trái ác quỷ Magma này sở hữu lượng Damage rất mạnh và khả năng Hitbox tốt. Hiện tại vẫn chưa có trái ác quỷ nào có thể đọ sức với Magma khi PvP.

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023Trái ác quỷ Magma sở hữu lượng Damage mạnh và khả năng Hitbox tốt

Số 2. Trái ác quỷ Phoenix

Trái ác quỷ Phoenix thuộc hệ Zoan thần thoại nên có khả năng PvP cực chuẩn. Mặc dù trái ác quỷ này có lượng Damage và Hitbox không quá nổi bật nhưng hồi máu rất nhanh. Bên cạnh đó, trái ác quỷ Phoenix còn sở hữu khả năng tự chuyển hóa thành phượng hoàng. Ngoài ra còn tự chữa lành vết thương và hồi sinh.

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023Trái ác quỷ Phoenix thuộc hệ Zoan thần thoại có khả năng PvP cực chuẩn

Vậy nên, trái ác quỷ Phoenix được nằm trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất. Đặc biệt là khi được thức tỉnh, trái ác quỷ Phoenix sẽ có khả năng vừa bay vừa đánh. Trái ác quỷ Phoenix sẽ đánh ở dạng bán phượng hoàng kết hợp với Combo Oneshot. Từ đó giúp người chơi có thể tránh được các đòn tấn công của quái dễ dàng. Ngoài ra còn kết liễu quái chỉ với một cú đấm.

Số 3. Trái ác quỷ Dragon

Trái ác quỷ Dragon hay được gọi là trái Rồng sở hữu năng lực và sức mạnh của hệ Zoan. Tuy nhiên khi xét về khả năng gây sát thương, trái ác quỷ này chưa đạt đến Level cao. Tuy nhiên, trái ác quỷ Dragon này lại có khả năng giảm Damage của quái và hồi chiêu khá tốt. 

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023Trái ác quỷ Dragon có khả năng gây sát thương ở Level cao

Đây cũng chính là lý do trái ác quỷ này được xếp vào Top trái ác quỷ PvP mạnh nhất. Tuy nhiên, khi sở hữu trái Rồng này, người chơi cũng nên cân nhắc khi cho ăn. Bởi vì trái ác quỷ này ăn khá chậm nên làm giảm tốc độ di chuyển và đánh nhau. Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng, trái ác quỷ Rồng chỉ hoá lên skill X rồi tắt ngay.

Số 4. Trái ác quỷ Venom

Trái ác quỷ Venom thuộc hệ Paramecia có khả năng kháng độc và điều khiển độc tố trong cơ thể. Từ đó người chơi dễ dàng sở hữu lượng Damage cực đỉnh cùng các Skill Hitbox trong phạm vi rộng. Có thể nói, trái ác quỷ Venom trở thành một trong những trái ác quỷ Blox Fruit có thể chiến đấu PvP mạnh nhất từ trước đến nay.

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023Trái ác quỷ Venom thuộc hệ Paramecia có khả năng kháng độc

Số 5. Trái ác quỷ Dark

Trái ác quỷ Dark cũng thuộc trái ác quỷ mạnh nhất Blox Fruit trong PvP. Trái ác quỷ này thuộc hệ Logia với khả năng làm choáng trong thời gian dài. Ngoài ra, trái ác quỷ Dark còn sở hữu khả năng Stun cực tốt và lượng Damage khá lớn. Từ đó giúp người dùng PvP đối thủ chỉ trong nháy mắt. 

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023Trái ác quỷ Dark có khả năng làm choáng trong thời gian dài

Số 6. Trái ác quỷ Ice

Trái ác quỷ Ice thuộc hệ Logia có khả năng chống mất máu cực tốt khi giao chiến với quái. Ngoài ra, trái ác này còn có cơ chế Stun rất tốt và có thể PvP cả V1 lẫn V2. Vậy nên, trái ác quỷ Ice được xếp trên bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất 2023. Trái ác quỷ này đang được rất nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Full bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023Trái ác quỷ Ice có khả năng chống mất máu cực tốt khi giao chiến với quái

Lời kết

Trên đây, Sforum đã công tổng hợp Bảng xếp hạng tất cả trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất 2023 giúp người chơi hiểu rõ hơn về từng loại trái. Từ đó đảm bảo mang lại trải nghiệm trò chơi đầy thú vị cho người chơi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tất cả trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit này, hãy theo dõi các bài mỗi viết mới nhất tại đây. Hỵ vọng với những thông tin trên bạn có trải nghiệm tuyệt vời với tựa game siêu hấp dẫn.

Related posts

Lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh: Vòng 2 Premier League đầy kịch tính

Administrator

Cách mua vé Concert Westlife 2023 tại TP Hồ Chí Minh

Administrator

Top 25 Phim tình cảm Mỹ hay mới “lôi cuốn” nhất mọi thời đại

Administrator

Leave a Comment