Image default
Game Mobile

Honkai: Star Rail chính thức tài trợ cho đội tuyển Dota 2 Trung Quốc LGD

Đội tuyển Dota 2 đại diện Trung Quốc là LGD sẽ xuất hiện tại chung kết thế giới TI 2023 với nhà tài trợ là một tựa game khác – Honkai: Star Rail của miHoYo.
Đội tuyển Dota 2 nổi danh của Trung Quốc là LGD đã chính thức công bố nhà tài trợ mới ngay trước thềm chuẩn bị cho TI 2023. Cái tên được xướng lên thật bất ngờ chính là Honkai: Star Rail. Thông báo này được đăng trang trọng trên trang Weibo chính thức của đội tuyển LGD với tấm ảnh và thông điệp giới thiệu nhà tài trợ mới.

Honkai: Star Rail chính thức tài trợ cho đội tuyển Dota 2 Trung Quốc LGD

Honkai: Star Rail là nhà tài trợ mới tiếp sau bản hợp đồng cực kỳ thành công giữa LGD với PSG (CLB thể thao Paris Saint-Germain). Trong 5 năm dưới sự tài trợ của đơn vị này, LGD đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể như vô địch Riyadh Masters 2022 và á quân TI 2021. Tuy nhiên đến năm nay thì cả 2 bên thống nhất không tiếp tục tái ký hợp đồng nữa.

Honkai: Star Rail chính thức tài trợ cho đội tuyển Dota 2 Trung Quốc LGD

Động thái mới này cũng cho thấy Hoyoverse đang đổ tiền để quảng bá thương hiệu cho sản phẩm Honkai: Star Rail của mình. Bởi vì thông thường doanh nghiệp tài trợ sẽ lấy thương hiệu chính của mình, thường là tên công ty. Còn khi chọn dùng tên của một trong số nhiều sản phẩm thì hẳn đó sẽ là dự án chủ lực đang được đầu tư mạnh mẽ.
Trước LGD, Honkai: Star Rail cũng đã tài trợ cho một đội khác có góp mặt tại TI 2023 là Azure Ray. Có vẻ như Nhà Khai Phá Hoyoverse đang mạnh tay vung tiền để thám hiểm thế giới Dota 2 rất tích cực trong năm nay.
Giải The International 2023 của Dota 2 lại lập kỷ lục tiền thưởng, nhưng không phải theo cách bạn nghĩ

Related posts

Honkai Star Rail: Sinh Sôi – Sức mạnh không thể thiếu cho những nhân vật hút SP

Administrator

Áo Cưới Giấy 4: Sự xuất hiện đầy chấn động và những màn hù dọa đáng sợ mới

Administrator

Tower of Fantasy định ngày lên Steam, chào đón game thủ bằng bản mở rộng mới

Administrator

Leave a Comment