Image default
Game Mobile

Honkai Star Rail: Jing Yuan – Người chỉ huy tinh thần và lý do nên sở hữu anh chàng này

Đã kết thúc banner giới hạn đầu tiên của Nhảy múa trên Đường Sắt Honkai, game Honkai Star Rail sẽ tiếp tục giới thiệu một banner mới mang tên “Vòng xoáy của cây giáo thiên thần”. Dự kiến, banner này sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 5 với sự góp mặt của Jing Yuan, một nhân vật mới cấp 5. Theo đánh giá của cộng đồng game thủ trong phiên bản thử nghiệm, Tướng Quân này sẽ rất hữu ích cho cả game thủ chơi miễn phí và người chơi trả phí.

Jing Yuan và lý do nên sở hữu

Jing Yuan là một nhân vật 5 sao được giới thiệu trong Honkai: Star Rail, mang vai trò là một tướng trong liên minh Xianzhou và là một trong sáu người lái trong đội Cloud Knights. Với thuộc tính sét và con đường của ánh sáng tri thức, Jing Yuan còn được biết đến với biệt danh “Thần Sách Tướng Quân”. Trước khi tìm hiểu thêm về nhân vật này, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao Jing Yuan sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của cả game thủ chơi miễn phí và trả phí.

Một trong những lý do chính để chọn Jing Yuan vào đội hình của bạn là khả năng gây sát thương vượt trội. Jing Yuan được đánh giá cao hơn Himeko và Serval trong khả năng gây sát thương diện rộng và chỉ xếp sau Clara – nhân vật có khả năng gây sát thương diện rộng mạnh nhất hiện tại. Mặc dù đã có khả năng gây sát thương diện rộng mạnh mẽ, nhưng với bộ kỹ năng đa dạng của mình, Jing Yuan còn có thể vượt mặt cô nàng loli Hook trong bảng xếp hạng sát thương theo lượt. Đồng thời, cùng với banner nhân vật mới, còn có thêm 3 nhân vật đa dụng khác là Sushang, March 7th và Tingyun để người chơi có thể khai mở Tinh hồn.

Kỹ năng, Tinh hồn và đội hình cho Jing Yuan

Kỹ năng

  • Kỹ năng 1 – Ánh sáng lung linh (Đơn mục tiêu): Triệu hồi tia sét để tấn công một mục tiêu chỉ định, gây sát thương bằng 50% ATK của Jing Yuan.
  • Kỹ năng 2 – Chói lấp lánh (AOE): Jing Yuan tách vũ khí để tấn công tất cả kẻ thù và gây sát thương sét bằng 50% ATK của mình, đồng thời tăng gấp đôi số lần tấn công trong lượt tiếp theo.
  • Kỹ năng tối thượng – Vũ khí ánh sáng (AOE): Tấn công tất cả kẻ thù với sát thương sét lớn bằng 120% ATK của Jing Yuan. Kỹ năng này cũng gia tăng số lượt tấn công của nhân vật trong lượt tiếp theo.

Tinh hồn

Tinh Hồn Bậc 2 Tinh Hồn Bậc 4 Tinh Hồn Bậc 6
Battalia Crush Man With a Plan War Marshal
Nếu số lần tấn công của Jing Yuan lớn hơn hoặc bằng 6 trong lượt tiếp theo, sát thương chí mạng của anh sẽ tăng thêm 20% trong lượt kế tiếp. Jing Yuan sẽ ngay lập tức hồi 15 Năng lượng khi bắt đầu trận chiến. Sau khi sử dụng kỹ năng, tỷ lệ chí mạng tăng 10% trong 2 lượt.

Với 3 nâng cấp Tinh hồn trên, Jing Yuan sẽ được cung cấp tỷ lệ chí mạng, sát thương và khả năng hồi Năng lượng, giúp tăng hiệu quả sát thương AOE của nhân vật này lên rất nhiều. Thậm chí, nếu bạn kích hoạt hiệu ứng Phá Vỡ Điểm Yếu của thuộc tính Sét, Thần Sách Tướng Quân có thể hoàn toàn thổi bay đội hình địch chỉ sau một lần sử dụng kỹ năng, chưa kể đến sát thương từ hiệu ứng Sốc Điện được nhân bồi sau đó.

Một số đội hình gợi ý cho Jing Yuan

Không có gì ngạc nhiên nếu Jing Yuan tiếp tục nằm trong top những nhân vật mạnh trong vòng 1 hoặc 2 năm tới. Với khả năng gây sát thương đa dụng cho cả đơn mục tiêu và đa mục tiêu, Thần Sách Tướng Quân có thể phù hợp với nhiều đội hình khác nhau. Dưới đây là hai đội hình được khuyến nghị nhất trong thời điểm hiện tại:

  • Jing Yuan, Bronya, Pela và Natasha
  • Jing Yuan, Serval, Asta và Natasha

Related posts

Siêu phẩm Disney Speedstorm chính thức đến tay game thủ Việt

Administrator

Tổng quan sức mạnh nhân vật mới Dan Heng Imbibitor Lunae trong Honkai: Star Rail

Administrator

Những cái tên đầy bất ngờ sẽ quay lại trong banner Genshin Impact 4.1

Administrator