15.5 C
Thành phố New York
Thứ Bảy, Th9 30, 2023
Image default
Thủ thuật

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh – Siêu phẩm phim Việt 2023

Lịch chiếu phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Trên tấm vé của Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh, ngày 30/04/2023 được ghi là ngày khởi chiếu. Đây là tác phẩm được mong chờ nhất trong năm 2023. Phim hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại phòng vé trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Lật Mặt 6

Đôi nét về bộ phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Vào ngày 28/09/2022, đạo diễn Lý Hải và vợ – Minh Hà đã tổ chức buổi họp báo để công bố dự án phim Lật Mặt 6, sau một thời gian dài chuẩn bị.

Lật Mặt 6 sẽ khởi chiếu vào ngày 30/04/2023, nhưng hiện tại chúng ta vẫn chưa biết được nội dung chính xác của bộ phim này, do Lý Hải và đoàn phim giữ kín thông tin.

Lý Hải công bố dự án phim Lật Mặt 6

Bộ phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Trailer của Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh đã được công bố, cho thấy những cú “lật” đầy kịch tính từ Lý Hải. Câu chuyện bắt đầu với một tấm vé số định mệnh liên quan đến ngày sinh của 6 người bạn thân. Bạn có tò mò liệu việc trúng số này có làm thay đổi cuộc đời họ và làm cho họ gắn bó với nhau hơn không?

Tấm vé số VNP tương ứng với ngày sinh của 6 người bạn

Dàn diễn viên Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Dàn diễn viên trong phim gồm Trung Dũng, Huy Khánh, Quốc Cường, Thanh Thức và Tiết Cương. Bộ phim hứa hẹn mang đến những pha lật kèo gay cấn nhất.

Diễn viên Huy Khánh

Huy Khánh đã tham gia trong Lật Mặt 3 và Lật Mặt 4, và lần này anh chia sẻ rằng kịch bản khá nặng đô, nên Lý Hải đã chọn những diễn viên có kinh nghiệm để tham gia. Huy Khánh khẳng định khán giả sẽ bất ngờ với những tình tiết gây cấn và hấp dẫn trong phần này.

Diễn viên Huy Khánh

Nữ chính Diệp Bảo Ngọc

Diễp Bảo Ngọc đảm nhận vai nữ chính trong Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh. Dù gặp khó khăn khi tham gia casting liên quan đến các đoàn phim khác, nhưng cơ hội đã đến với cô khi được chọn bởi Lý Hải và vợ.

Diễn viên Trung Dũng

Diễn viên Trung Dũng không tiết lộ nhiều về vai diễn của mình, nhưng anh chia sẻ đã tập luyện rất nhiều để có một thân hình đẹp và đủ sức khỏe cho vai diễn này. Trung Dũng tiết lộ rằng Lý Hải đã đặt nhiều kỳ vọng vào bộ phim này, sau một thời gian dài chuẩn bị.

Diễn viên Trung Dũng

Nhiều diễn viên trẻ khác

Ngoài ra, còn có nhiều diễn viên trẻ khác tham gia trong phần này như Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Tạ Lâm, Quỳnh Như và diễn viên nhí Nguyễn Cao Thùy Linh. Các diễn viên đã được tuyển chọn kỹ càng qua các vòng casting để mang đến cho Lật Mặt 6 một sân chơi trải nghiệm mới.

Đừng bỏ lỡ Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Nếu bạn chưa có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ 30/4 này, hãy mời ngay bạn bè và người thân cùng đến rạp để xem Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua trải nghiệm thú vị từ bộ phim này.

Related posts

[2023] Top 10 app nói chuyện với người lạ miễn phí, phổ biến

Administrator

Top 9+ ứng dụng xem phim chung trên điện thoại, chất lượng cao

Administrator

Lịch thi đấu Cúp C1 Champions League 2022/2023 mới nhất

Administrator