Image default
Game Mobile

Liên Quân: Hayate tuyên bố bá nhất S3 2023 với 2 cách dùng Thương Khung Kiếm

Thương Khung Kiếm vừa ra mắt đã khiến các lớp tướng Đấu Sĩ/Đỡ Đòn trong Liên Quân trở nên mạnh và trâu hơn, thế nhưng ít ai biết vị tướng Xạ Thủ Hayate cũng được buff sức mạnh nhờ Thương Khung Kiếm.

Thương Khung Kiếm được ví như bùa hộ mệnh đối với các vị tướng có lối chơi hổ báo, chuyên lăn xả vào trụ địch hay mở combat giúp đồng đội. Và tại mùa S3 2023 hiện nay, một số vị tướng như Omen, Bijan, Volkath đang dần lấy lại sức mạnh và nhanh chóng trở thành các quân bài chiến lược yêu thích của nhiều game thủ Liên Quân. Không những mang đến nguồn sức mạnh to lớn cho tướng sở hữu, Thương Khung Kiếm còn dễ dàng sử dụng được cho nhiều lớp tướng khác nhau mà điển hình là Xạ Thủ với con bài át chủ lực Hayate. Vậy hôm nay hãy cùng S-Games tìm hiểu thử Hayate khi trang bị Thương Khung Kiếm sẽ trở nên đáng gờm như thế nào nhé!

Liên Quân: Hayate tuyên bố bá nhất S3 2023 với 2 cách dùng Thương Khung KiếmCác lớp tướng Đấu Sĩ/Đỡ Đòn đang trở lại mạnh mẽ với trang bị Thương Khung Kiếm.

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?

Thay thế Rìu Hyoga

Việc thay thế Rìu Hyoga bằng Thương Khung Kiếm tại slot trang bị thứ 4 là hoàn toàn phù hợp đối với các game thủ yêu thích sự mạo hiểm hay những pha đột biến trong giao tranh. Bên cạnh đó, việc trang bị sớm Thương Khung Kiếm kết hợp cùng phép bổ trợ Thanh Tẩy sẽ giúp Hayate trở thành một Sát Thủ thực thụ, bởi khi đó hắn ta đã có trong tay 40% miễn thương và 1.5 giây miễn khống chế.

Liên Quân: Hayate tuyên bố bá nhất S3 2023 với 2 cách dùng Thương Khung Kiếm

Tuy có thể thoải mái tung combo chiêu thức mà không lo sợ bất kì kẻ địch nào thế nhưng lối lên trang bị này lại mang một điểm yếu lớn là tập trung quá nhiều vào dồn sát thương mà quên mất bản thân sở hữu lượng máu rất thấp. Để khắc phục nhược điểm này, game thủ Liên Quân có thể lên trang bị kế tiếp là Huân Chương Troy (khi đối thủ có trên 1 Pháp Sư) hoặc Khiên Thất Truyền (khi team địch có nhiều Sát Thủ).

Kết hợp Rìu Hyoga và Thương Khung Kiếm

Liên Quân: Hayate tuyên bố bá nhất S3 2023 với 2 cách dùng Thương Khung Kiếm

Đây được xem là lối lên trang bị vừa an toàn vừa mới mẻ với sự xuất hiện của Thương Khung Kiếm. Thêm vào đó lối lên đồ này cũng bỏ qua được bất lợi về lượng máu ít của Hayate vì đã có Rìu Hyoga bù đắp vào. Tuy không thể sốc sát thương như ở trên thế nhưng Hayate hoàn toàn có thể trụ vững ở nhiều giao tranh, thậm chí nắm chắc phần thắng với những pha 1vs1 cùng Xạ Thủ team bạn.

Nắm được sức mạnh đến từ Thương Khung Kiếm, các game thủ one champ Hayate đã nhanh chóng áp dụng lối lên trang bị này vào các trận đấu và nhanh chóng tạo thành một meta mới tại Liên Quân Mobile. Một meta với sự xuất hiện của Xạ Thủ nhưng thường xuyên lao vào giao tranh như một Sát Thủ.

Related posts

Liên Quân: Allain có trang phục độc quyền sau thời gian “công tác” tại VGVD

Administrator

Liên Quân tặng free nhiều skin xịn dịp Trung Thu

Administrator

Giữa thời đại 3D, Elderand là tựa game hành động 2D mà fan PC, console lẫn mobile trông chờ

Administrator

Leave a Comment