15.5 C
Thành phố New York
Thứ Bảy, Th9 30, 2023
Image default
Game Mobile

Liên Quân: Những vị tướng được tăng cường ẩn danh trên bản đồ 5.0 sắp ra mắt

Triều đại mới nổi bật tại Bình Nguyên Vô Tận

Việc thay đổi cấu trúc bản đồ “5.0” trong Liên Quân, giống với phiên bản gốc VGVD, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho một số vị tướng nổi bật trong phiên bản sắp tới. Đây được dự đoán là thời điểm chính để các tướng lén lút, vượt tường tại Bình Nguyên Vô Tận nổi danh.

Bản đồ Liên Quân 5.0 sắp tới sẽ đánh dấu sự kết thúc cho các vị tướng có khả năng di chuyển xuyên map. Tuy nhiên, điều này sẽ là lợi thế cho nhiều tướng chuyên về núp bụi hoặc vượt tường trong Liên Quân Mobile. Vì vậy, S-Games sẽ giới thiệu các vị tướng sẽ “lên như diều gặp gió” trên bản đồ 5.0 sắp tới!

Liên Quân

Hãy tham gia cộng đồng Discord của S-Games, nơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân. Tại đây, bạn có thể thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và hình thành nhóm leo rank hiệu quả. Trên server Liên Quân trên Discord, bạn còn có cơ hội chia sẻ về những trò chơi hot trên thị trường. Đặc biệt, S-Games sẽ thông báo những mã độc quyền cho những tựa game mới từ nhà phát triển VNG hấp dẫn. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?

Qi – Đột phá trong đường Tà Thần Caesar

Qi là một trong những vị tướng xuất sắc trong đường Tà Thần Caesar, với khả năng gây sát thương khủng khiếp và các kỹ năng choáng ngợp từ Ulti. Và chiêu thức đặc biệt đã tạo nên tên tuổi của Qi là “Hạo Nhiên Chưởng”. Với chiêu thức độc quyền này, Qi đã khiến nhiều kẻ địch phải chịu thua vì sức mạnh kinh khủng của cô.

Qi

Tuy nhiên, để sử dụng Hạo Nhiên Chưởng một cách hiệu quả nhất, người chơi Liên Quân cần đẩy kẻ địch vào bờ tường và sử dụng Ulti với càng nhiều tướng địch càng tốt. Và trên bản đồ 5.0 sắp tới, đây là một môi trường mà Qi yêu thích, với nhiều bờ tường lớn nhỏ được phát triển. Lúc này, sức mạnh của Qi sẽ tăng lên với Hạo Nhiên Chưởng được sử dụng tối đa, bởi vì bất kỳ đâu trên bản đồ 5.0 đều có bờ tường.

Aoi – Chiến thuật đỉnh cao tại rừng Bình Nguyên Vô Tận

Aoi là một vị tướng nổi tiếng tại khu vực rừng Bình Nguyên Vô Tận. Được xem là bài chiến thuật cao cấp mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn sở hữu trong những trận đấu rank căng thẳng. Với cách chơi độc đáo và khó bắt bài, Aoi thường xuất hiện trong hầu hết các giải đấu lớn nhỏ của Liên Quân Mobile. Ngoài việc sở hữu kỹ năng tấn công toàn diện, Aoi còn có khả năng phòng thủ hoàn hảo và dễ dàng thoát khỏi hiểm nguy chỉ với 2 chiêu thức đặc biệt là “Long Diệt” và “Long Trảo”.

Aoi

Điểm mạnh của Aoi là khả năng đu tường tạo ra sự khác biệt, vì đối thủ sẽ không bao giờ đoán trước được hành động của cô. Và với sự xuất hiện của các bức tường mới trên bản đồ 5.0, Aoi sẽ di chuyển tự tin hơn, khó bắt bài hơn và dễ dàng tiến vào hàng sau đối phương để thực hiện chiến thuật bắt lẻ chủ lực.

Richer – Thợ săn quỷ nổi tiếng

Mặc dù không có lợi thế như hai vị tướng đồng đội trên với các bức tường, số lượng bụi cỏ tăng trong bản đồ 5.0 là yếu tố để Richter thể hiện sức mạnh của mình khắp Bình Nguyên Vô Tận. Thật không ngoa khi nói rằng, thanh kiếm là sức mạnh chính của Richter, với 3 khả năng đặc biệt được thay đổi dựa trên 3 loại địa hình: đường sông, đường đất và bụi cỏ.

Richer

Khi ẩn mình trong bụi cỏ của Liên Quân, Richter có thể tung 2 đòn đánh mạnh đồng thời gây sát thương lên đến 10% máu tối đa của đối thủ. Ngoài ra, khi đứng trong bụi cỏ, Richter còn nhận thêm 15% tốc đánh. Với sự ra mắt của bản đồ 5.0, Richter sẽ trở thành “thánh núp bụi” và khiến nhiều game thủ run lẩy bẩy mỗi khi tiếp xúc với bất kỳ bụi cỏ nào trên phiên bản sắp tới.

Kết luận

Vậy là S-Games đã giới thiệu các vị tướng sẽ nổi trội trên phiên bản sắp tới với bản đồ 5.0 trong Liên Quân. Hiện tại, nhiệm vụ của các kiện tướng là rèn luyện với các vị tướng trên để nâng cao bậc xếp hạng của mình khi bản đồ 5.0 được ra mắt trong tương lai gần.

Related posts

Đánh giá Girls Evo – Huấn luyện quái thú, được nữ đệ tử xinh đẹp

Administrator

Takt op.Symphony liệu có đủ sức trở thành siêu phẩm game anime của năm 2023 ?

Administrator

Genshin Impact: Leaker hé lộ Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2

Administrator