15.5 C
Thành phố New York
Thứ Bảy, Th9 30, 2023
Image default
Di động

Mở hộp Galaxy Z Fold5 Thom Browne: Một phiên bản giới hạn độc đáo và tinh tế

Samsung vừa giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt của chiếc Galaxy Z Fold5, tiếp tục hợp tác cùng nhà thiết kế thời trang Thom Browne từ New York. Phiên bản giới hạn này chỉ có duy nhất 100 mẫu được bán ra trên toàn thế giới. Những chiếc Galaxy Z Fold5 Thom Browne này không chỉ độc đáo và tinh tế trong từng chi tiết, mà còn là một tuyên ngôn phong cách.

Mở hộp nhanh BST Galaxy Z Fold5 Thom Browne

Là một bộ sưu tập giới hạn đặc biệt, Samsung đã thiết kế bao bì của phiên bản năm nay giống với một chiếc cặp thời trang, mang đến trải nghiệm mở hộp hoàn toàn khác biệt. Chiếc cặp này không chỉ giúp người dùng lưu giữ bộ sưu tập giới hạn, mà còn trở thành một vật trang trí độc đáo cho những người yêu thích thời trang.

sforum-galaxy-z-fold5-tb-1-1
sforum-galaxy-z-fold5-tb-2-1
sforum-galaxy-z-fold5-tb-3-1

Đặc trưng của Thom Browne là các đường nét sọc với ba màu đỏ, xanh và trắng làm chủ đạo. Ở phiên bản năm nay, Samsung đã tô điểm thêm các chi tiết màu vàng để tạo nên điểm nhấn sang trọng cho bộ sưu tập.

sforum-galaxy-z-fold5-tb-4-1
sforum-galaxy-z-fold5-tb-5-1

Bên trong bộ sưu tập Thom Browne năm nay, người dùng sẽ nhận được một chiếc Galaxy Z Fold5 và một chiếc Galaxy Watch6, cùng loạt phụ kiện ốp lưng và dây đeo thay thế, cũng mang chủ đề Thom Browne cao cấp.

sforum-galaxy-z-fold5-tb-7-1
sforum-galaxy-z-fold5-tb-8-1
sforum-galaxy-z-fold5-tb-24-1
sforum-galaxy-z-fold5-tb-14-1

Điểm nhấn “Black-Tie” thanh lịch và sang trọng

Black-Tie luôn là biểu tượng của sự trang trọng, thanh lịch và đẳng cấp trong thế giới thời trang. Bộ sưu tập Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition đã lấy cảm hứng từ những sự kiện Black-Tie để tạo nên những chi tiết thiết kế tinh tế, mang đậm tính biểu tượng.

sforum-galaxy-z-fold5-tb-53
sforum-galaxy-z-fold5-tb-51

Galaxy Z Fold5 Thom Browne sử dụng chất liệu da pebble đen cao cấp với hoạ tiết sọc grosgrain màu đỏ, trắng và xanh. Máy được điểm xuyết bằng các chi tiết vàng ánh kim ở bản lề và viền camera, tạo nên sự sang trọng và đặc trưng khi kết hợp công nghệ hàng đầu với thời trang cao cấp.

sforum-galaxy-z-fold5-tb-25-1
sforum-galaxy-z-fold5-tb-27-1
sforum-galaxy-z-fold5-tb-26-1
sforum-galaxy-z-fold5-tb-28-1
sforum-galaxy-z-fold5-tb-29-1

Máy đi kèm bút S Pen bản đặc biệt cùng phụ kiện ốp lưng có hoạ tiết mang đậm tinh thần nhà mốt Thom Browne. Những chi tiết này làm tôn lên vẻ đẹp nghệ thuật của sản phẩm và gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên.

sforum-galaxy-z-fold5-tb-12-1
sforum-galaxy-z-fold5-tb-22-1

Thông tin mở bán

Bộ sưu tập Galaxy Z Fold5 Thom Browne Limited Edition sẽ được mở bán giới hạn tại một số thị trường, bao gồm Việt Nam với số lượng chỉ 100 bộ. Giá niêm yết chính thức cho sản phẩm này là 86 triệu đồng, và sẽ mở bán từ ngày 12/9 trên trang web chính thức của Samsung.

Related posts

Cận cảnh Redmi Note 13 Pro+ phiên bản lưng da: Màn cong 1.5K, Dimensity 7200 Ultra, giá từ 6.4 triệu đồng

Administrator

Cận cảnh Huawei Mate X5: Thiết kế táo bạo, màn hình 2K+, chip 5G tự chế, vượt mặt Mỹ?

Administrator

Cận cảnh Fairphone 5: Điện thoại độc đáo có thể tự sửa chữa, cập nhật phần mềm 8 năm, giá 18 triệu đồng

Administrator