15.5 C
Thành phố New York
Thứ Bảy, Th9 30, 2023
Image default
Thủ thuật

Những ứng dụng VPN tuyệt vời để truy cập mọi trang web dù bị chặn trên Android và iOS

Hiện nay, người dùng đang gặp hạn chế khi muốn truy cập vào một số trang web nhất định do nhà cung cấp dịch vụ Internet. Vậy làm thế nào để vượt qua rào cản này? Sử dụng ứng dụng VPN sẽ giúp bạn làm điều đó. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá một số mẹo tuyệt vời về ứng dụng VPN trên iOS.

Ưu điểm của mạng riêng ảo VPN (Virtual Private Network)

Mạng riêng ảo VPN cho phép người dùng truy cập vào các trang web bị hạn chế về địa lý, đồng thời tổ chức kết nối mạng an toàn khi kết nối vào Internet hoặc mạng riêng của nhà cung cấp dịch vụ. Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể bỏ qua mọi hạn chế và truy cập vào mọi trang web mà bạn muốn.

cover-1

Các ứng dụng VPN tốt nhất cho Android

1. Hotspot Shield

Hotspot Shield là một ứng dụng VPN được tải về nhiều nhất trong số tất cả các ứng dụng VPN. Với Hotspot Shield, bạn có thể truy cập Internet một cách tự do, an toàn và riêng tư. Ngoài ra, ứng dụng này còn bảo vệ kết nối WiFi giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi người xem lẻ. Bạn có thể tải ứng dụng Hotspot Shield tại đây.

1

2. Free and Unlimited VPN – Safe, Secure, Private

Ứng dụng này có giao diện đơn giản và rất thân thiện với người dùng. Nó giúp bạn kết nối với mạng riêng ảo ở 7 quốc gia mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần đăng ký. Bạn có thể tải ứng dụng Free and Unlimited VPN – Safe, Secure, Private! tại đây.

2-1

3. NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited

NordVPN luôn nằm trong danh sách những ứng dụng VPN tốt nhất cho Android. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng truy cập Internet một cách nhanh chóng và an toàn nhờ công nghệ VPN tiên tiến nhất trên thế giới. Nó cho phép bạn kết nối với hơn 3000 máy chủ ở 60 quốc gia và bảo vệ dữ liệu cá nhân với tính năng mã hóa cấp độ quân đội. Ngoài ra, NordVPN cũng giúp chặn quảng cáo và trang web độc hại. Bạn có thể tải ứng dụng NordVPN: Best VPN Fast, Secure & Unlimited tại đây.

3-1

Các ứng dụng VPN tốt nhất cho iOS

1. VPN Proxy Master – Super VPN

Đây là một ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất cho việc bảo mật kết nối WiFi và bảo vệ quyền riêng tư trên điểm truy cập. VPN Proxy Master đem lại tốc độ VPN nhanh chóng và kết nối VPN được mã hóa cho chiếc iPhone của bạn, đảm bảo an toàn mà không bị theo dõi. Bạn có thể tải ứng dụng VPN Proxy Master – Super VPN tại đây.

7-2

2. Best VPN Proxy Betternet

Bạn không cần đăng nhập để sử dụng Best VPN Proxy Betternet. Ứng dụng này rất thân thiện với người dùng và dễ sử dụng, là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể tải ứng dụng Best VPN Proxy Betternet tại đây.

5-3

3. TunnelBear VPN & Wifi Proxy

Ứng dụng này cung cấp 500MB dữ liệu miễn phí cho người dùng. TunnelBear Free VPN có tốc độ Internet ổn định và an toàn, đồng thời hỗ trợ máy chủ tại hơn 20 quốc gia. Bạn có thể tải ứng dụng TunnelBear VPN & Wifi Proxy tại đây.

6

Kết luận:

Đó là top những ứng dụng VPN tốt nhất để giúp bạn dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn trên Android và iOS. Điểm đặc biệt là tất cả đều miễn phí và dễ sử dụng, bạn không cần phải đăng ký hoặc thực hiện quá nhiều thao tác để truy cập vào các địa chỉ bị chặn. Hãy trải nghiệm và tận hưởng sự thoải mái và tiện lợi mà chúng mang lại cho bạn.

Related posts

Top 25 Phim tình cảm Mỹ hay mới “lôi cuốn” nhất mọi thời đại

Administrator

Tạo ô Check box trong Word dễ dàng hơn bao giờ hết

Administrator

90+ lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất cho phụ nữ Việt Nam

Administrator