15.5 C
Thành phố New York
Thứ Bảy, Th9 30, 2023
Image default
Game Console

Nữ game thủ vượt qua Elden Ring và VALORANT với sóng não, liệu có trở thành “siêu chiến binh” SAO trong tương lai?

Đủ sức làm người xem ghen tị, nữ streamer Perrikaryal đã chinh phục Elden Ring bằng thiết bị điều khiển từ sóng não và nay đã thử sức với Valorant và Halo.

Hồi đầu năm nay, nữ game thủ kiêm streamer Perrikaryal đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng game bằng cách sử dụng một thiết bị độc đáo có thể chuyển đổi tín hiệu sóng não thành lệnh điều khiển thay cho việc bấm nút trên bàn tay. Cô đã thử nghiệm thiết bị này với Elden Ring và sau vài tháng cố gắng, cô đã gần như hoàn thành tựa game này.

Tuy nhiên, Perrikaryal không dừng lại ở đó. Trong quá trình luyện tập để nắm vững Elden Ring, cô đã mang thiết bị của mình đi thử nghiệm với nhiều tựa game khác nhau. Mới đây, nữ streamer đã chia sẻ hai đoạn video trên kênh Twitch của mình, cho thấy cách cô sử dụng thiết bị độc đáo này để chơi Halo Infinite và Valorant.

Thiết bị mà Perrikaryal sử dụng bao gồm một nhóm điện cực tích hợp trên một khung đội trên đầu. Các điện cực sẽ thu thập sóng não của người đội và chuyển đổi thành các tín hiệu điều khiển khác nhau cho game. Nhờ vậy, Perrikaryal có thể điều khiển game mà không cần sử dụng tay để bấm nút nào.

Đối với các tựa game bắn súng, cô đã tinh chỉnh thiết bị để phù hợp với cách điều khiển trong thể loại này. Việc di chuyển trong game sẽ được điều khiển bằng chuyển động đầu, khả năng giữ mục tiêu dựa trên cảm biến theo dõi hướng nhìn của mắt, và các hành động khác sẽ được quyết định bởi sóng não.

Nhờ vào đó, Perrikaryal đã đạt được một số thành tựu khi chơi game mà không cần sử dụng tay. Cô đã có một số kill đáng chú ý trong Halo Infinite với các pha bắn từ xa. Trong Valorant, cô cũng đã có 4 kill, trong đó có một pha sử dụng shotgun cực kỳ đầy ấn tượng.

Tất nhiên, điểm số đó có thể không cao bằng một người chơi thông thường, nhưng với một công cụ điều khiển mới và cần phải luyện tập để làm quen, con số đó thực sự ấn tượng. Có lẽ trong tương lai, Perrikaryal sẽ trở thành một game thủ hàng đầu khi những nhà sản xuất thiết bị game cho ra đời những trò chơi điều khiển bằng tư duy, như trong Sword Art Online.

Related posts

Genshin Impact: Hướng dẫn build Kirara, shipper số một Teyvat

Administrator

Tải ngay bộ hình nền Raiden Shogun cực “quyến rũ” khiến các fan của Lôi thần không thể bỏ qua

Administrator

Cyberpunk 2077: Phantom Liberty thực sự là siêu phẩm!

Administrator