15.5 C
Thành phố New York
Thứ Bảy, Th9 30, 2023
Image default
Tin tức

Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Xcover 7 – smartphone cứng cáp và bền bỉ

Samsung đang phát triển một chiếc điện thoại thông minh siêu bền mới thuộc dòng Xcover và nó sẽ có tên là Galaxy Xcover 7.

Theo thông tin mới nhận được, trang GalaxyClub đã phát hiện ra rằng thiết bị này có số model “SM-G556B”. Đáng chú ý, số model này có một sự tương đồng đáng ngạc nhiên với mẫu Galaxy A55 sắp được ra mắt của Samsung.

Galaxy Xcover 6

Cụ thể, Galaxy A55 được cho là sẽ có số model là SM-A556B. Điều này khiến nhiều người tin rằng Galaxy Xcover 7 sẽ là phiên bản bền bỉ của mẫu điện thoại Galaxy A tầm trung sắp tới của Samsung.

Theo thông tin từ Sammobile, điện thoại này sẽ được gọi là Galaxy Xcover 7 tiêu chuẩn chứ không phải là phiên bản Pro. Thông tin này được chứng minh qua số model “SM-G5xx”. Thông thường, các thiết bị trong dòng Pro thường có số model cao hơn so với các thiết bị tiêu chuẩn, cho thấy sự mạnh mẽ hơn của chúng.

Thật đáng tiếc là hiện tại chúng ta chưa có nhiều thông tin về Galaxy Xcover 7. Chúng ta hy vọng sẽ có nhiều tin tức rò rỉ hơn trong vài ngày tới. Nếu bạn quan tâm đến chiếc điện thoại thông minh này, hãy thường xuyên ghé thăm trang Sforum.vn nhé!

Samsung ra mắt Galaxy XCover6 Pro: Màn hình 120Hz, pin có thể tháo rời, hỗ trợ kết nối 5G

Related posts

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED: Laptop doanh nhân 14 inch OLED nhẹ nhất thế giới, giá từ 49.99 triệu đồng

Administrator

Hotsale cuối tuần: Loạt flagship Samsung giảm giá cực sốc, S23 Ultra giảm tới 11 triệu, Z Flip5 chưa đến 20 triệu

Administrator

Redmi Buds 5 ra mắt với khả năng khử tiếng ồn 46db, pin 40 giờ, Bluetooth 5.3, giá 660 ngàn đồng

Administrator