15.5 C
Thành phố New York
Thứ Bảy, Th9 30, 2023
Image default
Game Mobile

THRUD: Broken Heaven – Game mobile bắn súng anime cực chất chính thức ra mắt

Nhà phát triển game nổi tiếng BILIBILI vừa công bố một tựa game mobile bắn súng anime mới mang tên THRUD: Broken Heaven và hiện tại trò chơi đã được ra mắt chính thức tại Trung Quốc trên cả 2 nền tảng là Android và iOS.

THRUD: Broken Heaven đưa game thủ đến với thế giới Misotto, một vương quốc giả tưởng rộng lớn và là nơi bạn đảm nhận vai trò của một đặc vụ trong tổ chức REVO. Với nhiệm vụ chính là điều khiển các chiến thuyền cùng người bạn đồng hành Sluder, game thủ sẽ bắt tay vào công cuộc chiến đấu bảo vệ nhân loại trước sự tấn công ồ ạt của những sinh vật ngoài hành tinh.

Lối chơi của THRUD: Broken Heaven xoay quanh việc điều khiển các nhân vật được gọi là Sluder trong trận chiến. Trong trò chơi, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của người chỉ huy và có khả năng luân phiên điều khiển nhiều Sluder khác nhau. Vì mỗi Sluder sẽ có những khả năng riêng biệt và kỹ năng độc đáo, vậy nên game thủ sẽ cần học cách tận dụng tốt nhất khả năng của từng Sluder để có thể giành chiến thắng trong các trận chiến.

THRUD: Broken Heaven - Game mobile bắn súng anime cực chất chính thức ra mắt

THRUD: Broken Heaven sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt với các nhân vật được xây dựng theo phong cách anime. Các trận chiến trên bầu trời kết hợp cùng cơ chế bay lượn tự do với góc nhìn thứ ba không chỉ giúp tạo nên chiều sâu cho thế giới của game, mà còn mở ra một môi trường đa dạng và thú vị cho người chơi khám phá.

Hiện tại, trò chơi đã có thể được tải xuống tại Trung Quốc thông qua trang web chính thức của BILIBILI. Mặc dù rất có thể trò chơi sẽ được ra mắt trên toàn cầu trong tương lai gần, tuy nhiên hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào từ nhà phát triển đề cập đến vấn đề này.

Related posts

Soi sức hút của Reversal of Deck – Trò chơi bài ma thuật thông minh, thú vị và bất ngờ

Administrator

Honkai Star Rail: Thảm Họa Đàn Côn Trùng và những điều người chơi cần biết về VTMP mới

Administrator

Có thể bạn đã hiểu sai về chất tướng của 5 vị tướng Liên Quân này tại mùa S3 2023

Administrator

Leave a Comment