15.5 C
Thành phố New York
Thứ Bảy, Th9 30, 2023
Image default
Game Console

Các Game Phiêu Lưu Ngoài Không Gian Giống Starfield, Hấp Dẫn Và Không Quá Nặng

Sau nhiều năm phát triển và vài lần bị trì hoãn, Starfield cuối cùng cũng chính thức được phát hành, đem lại chuyến chu du thú vị giữa dải thiên hà rộng lớn. Tuy nhiên, trò chơi này ngốn cấu hình khủng khiếp do không được tối ưu, nên nếu bạn muốn tìm game giống Starfield, hãy xem xét danh sách này của Sforum nhé.

No Man’s Sky

Bethesda đã khiến cộng đồng game nổ ra khi công bố Starfield với hơn 1.000 hành tinh khác nhau, điều này ngay lập tức khiến mọi người liên tưởng đến No Man’s Sky – một trong những sandbox không gian rộng lớn nhất từng được tạo ra. Dù cuộc phiêu lưu trực tuyến của No Man’s Sky không có khởi đầu ấn tượng, nhưng qua nhiều năm, nó đã phát triển thành một trong những tựa game mô phỏng thám hiểm vũ trụ giàu nội dung và tham vọng bậc nhất. Đây là một trong những tựa game khám phá không gian đáng chơi nhất hiện nay.

No Man's Sky

Trò chơi đưa bạn vào một thiên hà vô tận chứa đầy các hành tinh, hệ động vật và những con tàu không gian vô chủ đợi để bị cướp bóc. Trong No Man’s Sky, bạn sẽ được tiếp xúc với một hệ sinh thái rộng lớn giữa người với người, từ việc du hành cùng bạn bè, xây dựng căn cứ, buôn bán hàng hóa hay thuần hóa sinh vật, trò chơi đều sẵn sàng cung cấp mọi nhu cầu mà bạn cần trong chuyến hành trình ngoài không gian này.

The Outer Worlds

The Outer Worlds, do Obsidian Entertainment phát triển – nhà phát triển đằng sau Fallout: New Vegas, có thể coi là Fallout trong không gian. Trong chuyến hành trình này, bạn sẽ tham gia vào các cuộc đấu súng, đưa ra những lựa chọn có thể làm thay đổi hướng đi của câu chuyện và nâng cấp chỉ số của bản thân. Về bản chất, The Outer Worlds hội tụ tất cả những điều cơ bản nhất mà bạn có thể mong đợi ở Starfield.

The Outer Worlds

Về quy mô thì The Outer Worlds không thể so sánh với Starfield hay No Man’s Sky, nhưng phần nhập vai của nó thực sự khiến cho game thủ cảm nhận được sự vui thú của việc khám phá thế giới và tự do tương tác với các NPC theo cách của riêng mình.

The Elder Scrolls V: Skyrim

Mặc dù bối cảnh của The Elder Scrolls V: Skyrim khác xa so với thế giới thiên hà của Starfield, nhưng nó vẫn là một tựa game RPG thế giới mở kiểu Bethesda. Mặc dù không “sâu thẳm” như thiên hà, nhưng thế giới của Skyrim cũng vô cùng rộng lớn và không hoang vắng như các hành tinh của Starfield. Trong trò chơi, bạn sẽ lên đường đến Skyrim để đánh bại rồng thần Alduin và bị cuốn hút hoàn toàn bởi gameplay tuyệt đỉnh của trò chơi. The Elder Scrolls V: Skyrim là một RPG khổng lồ và thành công nhất của Bethesda, nó có thể dễ dàng khiến bạn mất hàng giờ đồng hồ trong đó một cách vô thức.

The Elder Scrolls V: Skyrim

Fallout 4

Tương tự với Skyrim, Fallout 4 cũng là một trong những siêu phẩm thành công nhất của Bethesda. Có chăng, Fallout 4 sẽ khiến bạn cảm thấy nó có nhiều điểm tương đồng với Starfield hơn khi nó lấy bối cảnh nước Mỹ hậu tận thế, chút hiện đại và chút tàn lụi. Fallout 4 cung cấp một thế giới rộng lớn để khám phá, những cuộc đấu súng căng thẳng và một lượng lớn robot đối địch chờ đợi xé xác bạn thành từng mảnh.

Fallout 4

Everspace 2

Everspace 2 là một lựa chọn tuyệt vời khác cho ai yêu thích những trận không chiến và khả năng tùy chỉnh phi thuyền theo ý muốn của mình. Trò chơi hoàn toàn được xây dựng dựa trên cơ chế mày mò con tàu và tham gia vào các trận chiến khốc liệt giữa những vì sao.

Everspace 2

Everspace 2 cung cấp cảm giác lái tàu ở cả góc nhìn thứ 3 và góc nhìn thứ nhất, cung cấp nhiều loại tàu bay khác nhau với các nâng cấp về bộ phận và vũ khí cho mỗi loại tàu. Everspace 2 sẽ cho bạn cảm giác hồi hộp khi du hành xuyên không gian giống với Starfield, nơi mọi người và mọi thứ xung quanh bạn đều có thể là kẻ thù. Đây chắc chắn là một trò chơi lý tưởng để giúp bạn ghi nhớ được cảm giác du hành vũ trụ của Starfield là như thế nào.

Related posts

Những bản mod khiến Baldur’s Gate 3 đã hay lại càng hấp dẫn

Administrator

Honkai: Star Rail – 2 tin mừng trong patch 1.4: Seele rerun với banner vũ khí tách biệt

Administrator

Teemo đi trồng nấm trong Bandle Tale, tựa game nông trại LMHT mới toanh của Riot

Administrator