15.5 C
Thành phố New York
Thứ Bảy, Th9 30, 2023
Image default
Game Console

Top những biker nổi bật trong thế giới game

Dẫu không thiếu những biker tự xưng cao cấp, khó tính, đâm đầu vào giao thông không điểm tâm, thì trong thế giới game vẫn có những tay đua mô tô với phong cách rất sành điệu cả khi tham gia các vai trò thiện và ác.

Văn hóa biker và sự xuất hiện trong game

Văn hóa biker đã tồn tại từ lâu trong sự phát triển xã hội phương Tây. Khi xe máy xuất hiện, những người yêu thích xe cũng phát triển cùng nó. Ban đầu, họ chỉ đam mê công nghệ xe máy và sau đó dùng mô tô như một thú chơi độc đáo.

Thế giới game đã minh họa những biker này với nhiều vai trò khác nhau như nhân vật chính, nhân vật phụ và cả hai. Bạn có thể nhìn vào những gương mặt điển hình của cộng đồng biker này trong game để học hỏi phong cách của họ.

Deacon John – Days Gone

Khi nhắc đến một anh chàng lãng tử điều khiển mô tô, tất cả chúng ta đều nghĩ ngay đến Deacon John trong game Days Gone. Là một người sống sót sau tận thảm thảm họa xác sống, anh ta sống vì bạn bè và sau đó tìm kiếm người vợ đã mất tích. Deacon được thiết kế với chiếc mô tô phân khối lớn liền mạch từ đầu đến cuối, khác biệt so với các nhân vật khác trong danh sách này.

Trong Days Gone, mô tô là phương tiện di chuyển biểu tượng và độc quyền của nhân vật chính. Deacon sử dụng nó trong hầu hết các tác vụ di chuyển đường dài và chiếc xe trở thành phụ kiện không thể thiếu của anh ta. Điều này được thể hiện qua hệ thống nâng cấp riêng dành cho chiếc mô tô, giúp nó mạnh mẽ và hiệu quả hơn, không chỉ là phương tiện tạm thời.

Chuck Greene – Dead Rising 2

Chuck Greene là một tay đua mô tô chuyên nghiệp và vận động viên địa hình trước khi đại dịch zombie xảy ra. Con gái duy nhất của anh bị nhiễm dịch zombie và anh phải làm mọi cách để tìm được thuốc giải. Hàng ngày, anh phải kiếm một liều thuốc để cứu con gái mình.

Chuck không chỉ giỏi điều khiển mô tô mà còn có kiến thức về cơ khí máy móc. Điều này giúp anh trong việc chế tạo các thiết bị chiến đấu với zombie để tìm thuốc giải.

Claire Redfield – Resident Evil 2

Sự xuất hiện đầu tiên của Claire Redfield trong series Resident Evil để lại ấn tượng sâu sắc cho người chơi. Cô xuất hiện với bộ cánh biker đầy phong cách. Chiếc mô tô to lớn và bộ đồ bó sát đã tạo nên hình ảnh nổi loạn của tuổi trẻ trong nhân vật.

Hình ảnh này đã được giữ nguyên trong phiên bản làm lại Resident Evil 2. Mặc dù Claire không sử dụng mô tô trong toàn bộ cuộc phiêu lưu, nhưng cô vẫn là một biker trẻ tuổi với chiếc áo khoác thiên sứ ném bom đặc biệt.

Big Boss – Metal Gear Solid 5

Là một chiến binh được coi là mạnh nhất thế giới, Big Boss di chuyển bằng nhiều phương tiện quân sự từ máy bay trực thăng đến tàu sân bay. Tuy nhiên, khoảnh khắc đáng nhớ nhất của game thủ là cảnh cuối trong Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain. Big Boss cưỡi chiếc mô tô trong bộ đồ da đúng chất biker, chuẩn bị rời đi với điếu xì gà trên môi. Điều này cho thấy ngoài cuộc sống của một chiến binh, Big Boss dường như thích di chuyển bằng mô tô.

Big Boss cũng xuất hiện cùng mô tô trong các phần game khác của series này. Ví dụ như trong một màn chơi ở Metal Gear Solid 4: Guns of The Patriots, Big Boss được Eva chở trên chiếc mô tô phân khối lớn đuổi theo kẻ địch. Điều này tạo nên một mô-típ kinh điển trong phim hành động, mà Hideo Kojima đã đưa vào game của mình, khiến các chiến binh có khả năng đua xe mô tô tài ba.

Johnny Klebitz – Grand Theft Auto 4 DLC: The Lost and Damned

Series GTA đặc biệt với thế giới tội phạm, và phần DLC The Lost and Damned là phần đầu tiên nói về biker gang. Biker gang là một hình thức tội phạm đường phố phổ biến trong giang hồ phương Tây, và GTA không thể không đề cập đến.

DLC: The Lost and Damned của GTA 4 giới thiệu nhân vật chính Johnny Klebitz, một tay biker sống đúng chất. Anh ta đã tiêu diệt những kẻ phản bội và xâm phạm riêng mình nhiều lần. Cuối cùng, Johnny đã dẫn đầu băng đảng mô tô của mình tấn công một nhà tù và đánh bại kẻ thù Billy. Cuộc tấn công này thể hiện sức mạnh của băng đảng mô tô do Johnny lãnh đạo và đã trở thành một đại ca giang hồ nổi tiếng.

Related posts

Genshin Impact: Tận dụng tối đa Yaoyao, bậc thầy hồi máu hệ Thảo

Administrator

Genshin Impact: Đội hình Quốc dân (National) và sự thay đổi qua các thời kì

Administrator

Roblox công bố update mới, bắt đầu cho phép nội dung “dành cho người lớn”

Administrator