Image default
Game Mobile

Tower of Fantasy định ngày lên Steam, chào đón game thủ bằng bản mở rộng mới

Ngày phát hành của Tower of Fantasy trên Steam đã được xác nhận, đồng nghĩa với việc người chơi PC sẽ được trải nghiệm phiên bản mở rộng Vera mới của tựa game gacha này. 

Hiện tại Tower of Fantasy đã ra mắt trên PC, iOS và Android, nhưng nhà phát hành sẽ bổ sung thêm Steam vào danh sách để giúp game thủ PC dễ dàng tiếp cận hơn. Tựa game này sẽ chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 20 tháng 10 và người chơi Steam sẽ có thể tải xuống phiên bản đầy đủ của trò chơi, bao gồm cả bản mở rộng Vera.

Tower of Fantasy định ngày lên Steam, chào đón game thủ bằng bản mở rộng mới

 

Phiên bản này giới thiệu một vùng hoang dã bị nhiễm xạ gọi là Desert Gobby và một thành phố được thiết kế theo phong cách Cyberpunk tên là Mirroria. Cả hai khu vực mới này sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung dưới dạng các nhiệm vụ, phiên bản, boss, và các sự kiện. Đặc biệt một khu vực của Gobby được gọi là Greyspace se chứa một mối đe dọa mới gây chết người được gọi là Greyspace Entities.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=16&v=m7V4EK1CxjY&feature=emb_logo

Có khả năng banner sắp tới cho Tower of Fantasy sẽ là Lin, một nhân vật xuất hiện trong đoạn giới thiệu mới nhất của bản mở rộng Vera.

Related posts

Chi tiết bộ kỹ năng của tướng Trợ Thủ mới – Minh Thế Ẩn được chuyển giao sang Liên Quân

Administrator

Thêm một tựa game Sword Art Online “chết”, phải chăng là lời nguyền của game SAO?

Administrator

Ai mạnh hơn ai: Bijan vs Yan – Ngòi bút và thanh kiếm

Administrator

Leave a Comment