Image default
Game PC

VTC Game bất ngờ phát hành Silkroad Online, tựa game gần 20 năm tuổi trên PC

Mới đây, VTC Game đã gây sốt tại cộng đồng game thủ Việt Nam khi mang về tựa game gần 20 năm tuổi Silk Road, hay Con Đường Tơ Lụa huyền thoại một thời.

Trong tháng 6 này VTC Game sẽ chính thức phát hành tựa game Silkroad Online (SRO) trong sự phấn khởi của game thủ tại Việt Nam. Điều này cũng là hiển nhiên khi tựa game Silkroad Online này đã có mặt tại Việt Nam gần 17 năm, thế nhưng đa phần thời gian người chơi chỉ có thể trải nghiệm các phiên bản lậu mà không có nhà phát hành chính thức. Việc SRO về tay nhà phát hành VTC Game cũng đồng nghĩa với việc game thủ đam mê trò chơi này sẽ được bảo vệ và hưởng các quyền lợi nên có.

VTC Game bất ngờ phát hành Silkroad Online, tựa game gần 20 năm tuổi trên PC

Có tuổi đời gần 20 năm, SRO là một trong các tựa game nhập vai đầu đời trên PC, được phát triển bởi Wemade Max (trước đây là Joy Max) có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Bên cạnh đó việc lấy bối cảnh lịch sử là con đường tơ lụa huyền thoại cùng sự có mặt của nhiều nền văn minh từ Trung Hoa, các nước Hồi giáo đến Châu Âu là điểm đặc biệt khiến game thủ gắn bó với trò chơi lâu dài.

VTC Game bất ngờ phát hành Silkroad Online, tựa game gần 20 năm tuổi trên PC

Được biết, VTC Game sẽ đổi tên Silkroad Online thành Silkroad Origin đồng thời giữ lại nội dung, cốt truyện như nguyên tác. Ngoài ra, nhà phát hành quốc dân VTC còn đảm bảo đất diễn cho các game thủ thích “cày cuốc”. Hi vọng sau khi về tay VTC Game, Silkroad Online sẽ có thể trụ lại lâu dài tại Việt Nam như Audition, Phi Đội hay Đột Kích.

Related posts

LMHT: “Tất tần tật” những thông tin về Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2023

Administrator

LMHT: Briar – Từ buff đến nerf trong patch 13.19

Administrator

LMHT: Faker chiếm spotlight với hình ảnh “chuẩn soái ca” Ralph Lauren trước thềm CKTG 2023

Administrator

Leave a Comment